Gửi tin nhắn
Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
thực tế ảo
BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD
Nhà

BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD

TRUNG QUỐC BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD Chứng chỉ
TRUNG QUỐC BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD Chứng chỉ
Yêu cầu của tôi là hoàn toàn, tôi biết điều đó. Nhưng bạn cung cấp đủ kiên nhẫn và gợi ý kỹ thuật. Cuối cùng tôi đã nhận được giải pháp tốt nhất và máy chất lượng tốt từ bạn. Cám ơn rất nhiều!

—— Thomas

Máy còn tốt, tôi đã mua được 3 năm, vẫn hoạt động tốt. Nếu có ai hỏi tôi về SHITONG MACHINERY như thế nào, tôi sẽ giới thiệu họ mua máy của SHITONG MACHINERY.

—— Otto Mashaba

Đây là lần thứ hai tôi mua máy từ công ty này, bởi vì khả năng của tôi đã được mở rộng trong ba năm qua. Chiếc máy đầu tiên tôi mua của SHITONG rất tốt nên khi cần máy mới, tôi quyết định mua lại của họ.

—— Frances Badical

Cảm ơn đã hỗ trợ tôi về dự án máy của tôi! Chúc doanh nghiệp của bạn phát đạt và có một tương lai tươi sáng!

—— Mahammed

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD

BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : SHITONG
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 100-200
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Giới thiệu
Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi

TRUNG QUỐC BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD hồ sơ công ty 0

Công ty TNHH Sản xuất Máy cán nguội Botou Shitong được thành lập vào năm 2001. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp toàn diện tích hợp sản xuất, bán hàng và dịch vụ.Chúng tôi chủ yếu dành cho việc phát triển và sản xuất các thiết bị tạo hình cuộn uốn nguội tấm kim loại.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp chất lượng cao, tài năng lành nghề, lực lượng kỹ thuật mạnh, khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ và độc lập, thiết bị sản xuất tiên tiến và hệ thống dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

Chúng tôi rất tin tưởng vào chất lượng và độ chính xác của các sản phẩm của mình.Khách hàng của chúng tôi phản hồi nói rằng đó là một cỗ máy tuyệt vời, không gây tiếng ồn, sạch sẽ, công nghệ rất tiên tiến.Và nó cũng có các tính năng của cấu trúc ánh sáng và thiết kế hợp lý.

TRUNG QUỐC BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD hồ sơ công ty 1

 

Chúng tôi sản xuất nhiều loại sản phẩm máy cán nguội tấm kim loại như sau: máy cán tôn màu, máy cán ngói tráng men, máy xà gồ C/Z/U cho kết cấu thép nhẹ, máy lát sàn, dây chuyền sản xuất panel sandwich, nhanh chóng máy tạo lan can, máy tạo nắp sườn và các thiết bị tạo hình cuộn uốn nguội tự động khác.Nhóm xuất khẩu của chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu của bạn;nhóm thiết kế sẽ cho bạn thấy đề xuất tốt nhất theo yêu cầu của bạn và chúng tôi cũng có các chuyên gia công nhân lành nghề cung cấp công việc chính xác.Các giải pháp thỏa đáng đã được cung cấp cho khách hàng và thiết lập quan hệ đối tác chiến lược lâu dài.

TRUNG QUỐC BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD hồ sơ công ty 2

 

Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp máy cán định hình mái và tường tốt nhất tại Trung Quốc.Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với hơn 26 quốc gia.Chẳng hạn như Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Châu Á, Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Âu, Úc và Trung Đông.

TRUNG QUỐC BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD hồ sơ công ty 3

Chúng tôi sẵn sàng thúc đẩy trao đổi kinh tế và kỹ thuật với thế giới và thiết lập quan hệ thương mại với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.Chúng tôi tin chắc rằng một mối quan hệ đối tác thực sự được xây dựng trên cơ sở sự hài lòng của khách hàng.

TRUNG QUỐC BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD hồ sơ công ty 4

Bất cứ điều gì bạn cần hoặc muốn, bạn sẽ tìm thấy nó ở đây.Xem cho chính mình.Hãy xem qua trang Thương mại điện tử của chúng tôi ngay bây giờ và so sánh.Tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý rằng đây là những sản phẩm tuyệt vời với mức giá thuộc hàng thấp nhất trong ngành.Tôi hứa với bạn rằng họ sẽ hoạt động trơn tru, hết lần này đến lần khác trong nhiều năm.

Chi tiết liên lạc
BOTOU SHITONG COLD ROLL FORMING MACHINERY MANUFACTURING CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. jack

Tel: +86 18932785588

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)